Ngày 29/6 sẽ khánh thành toàn bộ quần thể FLC Quy Nhơn

Vừa qua, chủ tỉnh tập đoàn FLC ông Trịnh Văn Quyết đã có chuyến thị sát công trường dự án ở Quy Nhơn và cho biết quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và các khu giải trí cao cấp sẽ được khánh thành toàn bộ vào ngày 29/6/2016.

Hiện tại đang có khoảng 2.000 chuyên gia, kỹ sư và công nhân đang miệt mài thi công ngày đêm tại công trường dự án FLC Quy Nhơn để kịp tiến độ khai trương.

Để đảm bảo được tiến độ, ngoài việc huy động số lượng lớn nhân sự làm việc 24/24 thì tập đoàn còn dùng ứng dụng công nghệ quản lý và thi công tiên tiến, các lãnh đạo cao cấp của tập đoàn thường xuyên có mặt tại công trường để kiểm tra, điển hình là chuyến thị sát ngày 9/3 của Chủ tịch Trịnh Văn Quyết.

Yếu tố thần tốc đã trở thành cái riêng biệt của các dự án do tập đoàn triển khai. FLC từng lập nhiều kỷ lục về tiến độ thi công cực nhanh, gần đây nhất là hạng mục sân golf 18 hố của dự án FLC Quy Nhơn với thời gian thi công chỉ 5 tháng, tốc độ nhanh nhất thế giới. FLC Quy Nhơn Golf Links là sản phẩm từ sự kết hợp của hai công ty hàng đầu thế giới về thiết kế và xây dựng sân golf đến từ Mỹ là Nicklaus Design và Flagstick.

Tại FLC Quy Nhơn, ngoài sân golf đẳng cấp quần thể còn nhiều hạng mục lớn như khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp FLC Luxury Resort và khu khách sạn FLC Luxury Quy Nhơn với tổng cộng gần 900 phòng, 500 villas, trung tâm hội nghị quốc tế với 1.500 chỗ ngồi, bể bơi lớn, khu giải trí, khu tâm linh,…

Cuối tháng 1 vừa qua, tập đoàn đã tổ chức lễ khai trương sân golf, khánh thành giai đoạn 1 khu biệt thự FLC Luxury Resort Quy Nhơn và cất nóc khách sạn FLC Luxury. Đây là hạng mục gắp với sản phẩm bất động sản FLC Villa và FLC Condotel Quy Nhơn, đã được mở bán tại TP. Hồ Chí Minh và nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của các nhà đầu tư.

Các sản phẩm FLC không chỉ sở hữu vị trí tuyệt đẹp tại bờ biển Quy Nhơn mà còn có giá cả vô cùng hợp lý cùng những ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư, gói hỗ trợ vay vốn là những điểm cộng lớn.

Quần thể nghỉ dưỡng FLC sau khi hoàn thiện và đi vào hoạt động sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch nói riêng và kinh tế – xã hội của Tỉnh nói chung.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s